Tập 19 Số 6 (2021)

					Xem Tập 19 Số 6 (2021)
Đã Xuất bản: 27-05-2024

  • ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CỦA Lactobacillus plantarumVÀTHỬ NGHIỆM BỔ SUNG TRONG ĐỒ UỐNG NƯỚC ỔI

    Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Thị Thanh Thủy
    Ngày nhận bài: 27-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 04-05-2021

  • TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN CHIẾT XUẤT HỢP CHẤT PHENOLIC VÀ FLAVONOID TỪ QUẢ TÁO MÈO (Docynia indica) ĐÔNG KHÔ THÔNG QUA HỖ TRỢ CỦA VI SÓNG

    Nguyễn Thị Thu Phương, Thái Ngọc Anh, Đặng Thảo Yến Linh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Lê Thị Ngọc Thúy, Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Thanh Thủy
    Ngày nhận bài: 20-02-2021 / Ngày duyệt đăng: 29-04-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦA NẨY MẦM ĐẾN HÀM LƯỢNG AXIT GAMMA-AMINOBUTYRIC, AXIT PHYTIC VÀ THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA ĐẬU VÁN TRẮNG (Lablab purpureus(L.) SWEET)

    Nguyễn Thị Thơm, Nguyễn Thị Định, Dương Thị Doanh, Cao Thị Thảo, Nguyễn Đức Doan
    Ngày nhận bài: 26-02-2021 / Ngày duyệt đăng: 18-04-2021

  • –GALACTOSIDASE CỦA CHỦNG Lactobacillus fermentumFV4: TỪ TUYỂN CHỌN CHỦNG ĐẾN XÁC ĐỊNH ĐẶC TÍNH TẠO GALACTO-OLIGOSACCHARIDE CỦA ENZYME

    Nguyễn Tiến Thành, Trần Thị Na, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh
    Ngày nhận bài: 01-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 04-05-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SAU THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ QUÝT BẮC KẠN

    Vũ Thị Kim Oanh, Phạm Thị Thảo
    Ngày nhận bài: 02-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 12-04-2021

  • ĐẶC ĐIỂM HÓA LÝ CỦA HẠT VÀ DẦU MƯỚP ĐẮNG TRÍCH LY BẰNG ETHYL ACETATE

    Trần Thị Hoài, Hoàng Lan Phượng, Vũ Thị Huyền, Phạm Thị Minh Huệ, Ngô Thị Hạnh, Lại Thị Ngọc Hà
    Ngày nhận bài: 26-02-2021 / Ngày duyệt đăng: 20-04-2021

  • NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA BAO GÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ DÂU TÂYFragaria vesca) BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ HYOKAN

    Nguyễn Thị Hoàng Lan, Tạ Thu Hằng, Đoàn Thị Bắc, Nguyễn Ngọc Cường
    Ngày nhận bài: 02-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 26-04-2021

  • NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA BAO GÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG QUẢ DÂU TÂYFragaria vesca) BẢO QUẢN BẰNG CÔNG NGHỆ HYOKAN

    Nguyễn Thị Hoàng Lan, Tạ Thu Hằng, Đoàn Thị Bắc, Nguyễn Ngọc Cường
    Ngày nhận bài: 02-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 26-04-2021

  • DẦU HẠT CHÈ (Camellia sinensis O. Kuntze) -TỔNG QUAN VỀ TÍNH CHẤT HOÁ LÝ VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

    Phan Thị Phương Thảo, Nguyễn Vĩnh Hoàng, Lê Minh Nguyệt, Vũ Hồng Sơn
    Ngày nhận bài: 01-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 04-05-2021

  • XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN TỐI ƯU CHIẾT XUẤT PECTIN VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN CHIẾT XUẤT ĐẾN ĐỘ ESTE HÓA CỦA PECTIN TỪ VỎ QUẢ CHANH DÂY TÍA (Passiflora edulisSims.)

    Nguyễn Trọng Thăng, Lê Minh Nguyệt
    Ngày nhận bài: 03-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 10-05-2021

  • NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA MÙA VỤ TRỒNG ĐẾN QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ CHÍN SAU THU HOẠCH CỦA GIỐNG CÀ CHUA ‘SAVIOR’

    Trần Thị Định, Nguyễn Minh Việt Thảo, Nguyễn Thị Thúy Ngà, Đinh Thị Hiền, Maarten Hertog, Bart Nicolai
    Ngày nhận bài: 26-04-2021 / Ngày duyệt đăng: 24-05-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦAXỬ LÝ AXITPROPIONIC KẾT HỢP VỚI BAO MÀNG SÁPSAU THU HOẠCH ĐẾN CHÁT LƯỢNG QUẢ CHANH LEO TÍM (Passiflora edulisSims.) 

    Lê Hà Hải, Nguyễn Sáng
    Ngày nhận bài: 05-04-2021 / Ngày duyệt đăng: 04-06-2021

  • TỐI ƯU HÓA CÁC THÔNG SỐ TÁCH CHIẾT POLYSACCARIT VÀ ĐÁNH GIÁ HOẠT TÍNH SINH HỌCTỪ RỄ CÂY SÂM XUYÊN ĐÁ (Myxopyrum smilacifolium(Wall.) Blume)

    Lưu Hồng Sơn, Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Thị Tình, Tạ Thị Lượng, Đinh Thị Kim Hoa, Ngô Xuân Bình
    Ngày nhận bài: 26-02-2021 / Ngày duyệt đăng: 04-06-2021