Tập 19 Số 11 (2021)

					Xem Tập 19 Số 11 (2021)
Đã Xuất bản: 27-05-2024

  • XÁC ĐỊNH BIỆN PHÁP KỸ THUẬT CHO SỬ DỤNG MÁY GIEO SẠ VÀ BÓN PHÂN GIỐNG LÚA ĐH12 TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

    Trần Văn Quang, Nguyễn Thị Hòa, Lê Văn Huy, Trần Thị Huyền, Nguyễn Thanh Hải, Hà Văn Đuyền
    Ngày nhận bài: 08-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 20-07-2021

  • NĂNG SUẤT THÂN THỊT VÀ CHẤT LƯỢNG THỊTCỦA GÀ LAI F1(HỒ ×LƯƠNG PHƯỢNG)

    Hà Xuân Bộ, Đặng Thúy Nhung
    Ngày nhận bài: 10-05-2021 / Ngày duyệt đăng: 07-07-2021

  • NGHIÊN CỨU MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM DỊCH TỄ HỌC BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI (ASF) TẠI HUYỆN QUỲNH PHỤ, TỈNH THÁI BÌNH

    Trần Thị Hà, Trương Hà Thái, Lại Thị Lan Hương, Nguyễn Văn Giáp, Chu Thị Thanh Hương
    Ngày nhận bài: 20-05-2021 / Ngày duyệt đăng: 02-07-2021

  • KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN CỦA BÊ LAI F2[BBB ×F1(BBB ×LAI SIND)] GIAI ĐOẠN 6 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI NUÔI TẠI HÀ NỘI

    Trần Bích Phương, Nguyễn Thị Vinh, Nguyễn Thị Nguyệt
    Ngày nhận bài: 14-12-2020 / Ngày duyệt đăng: 30-08-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ PHẨM ĐẤT HIẾM HỮU CƠ TRONG KHẨU PHẦN ĂN ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT GÀ

    Tran Thi Bich Ngoc, Bùi Thị Hồng, Cao Đình Thanh, Ngô Văn Tuyến, Vương Hữu Anh, Phạm Kim Đăng
    Ngày nhận bài: 22-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 16-08-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦA BỔ SUNG HỖN HỢP VÁCH TẾ BÀO LỢI KHUẨN Lactobacilus rhamnosus VÀ Saccharomyces cerevisiaeĐẾN LƯỢNG THỨC ĂN THU NHẬN, TĂNG KHỐI LƯỢNG, NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT LỢN

    Trần Hiệp, Phạm Kim Đăng, Nguyễn Xuân Hoàng, Chu Mạnh Thắng
    Ngày nhận bài: 28-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 27-07-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN KHẢ NĂNG SINH SẮC TỐ CAROTENOID CỦA NẤM MEN ĐỎ Rhodotorula

    Nguyễn Thị Tuyết Lê, Lê Việt Phương, Bùi Quang Tuấn, Bùi Huy Doanh
    Ngày nhận bài: 15-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 02-07-2021

  • ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CÁC KHOẢN THU TÀI CHÍNH TỪ ĐẤT ĐAI TẠI THÀNH PHỐ VINH, TỈNH NGHỆ AN

    Phạm Phương Nam, Trần Việt Hoàng
    Ngày nhận bài: 02-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 05-08-2021

  • TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN Bacillus subtilisNL812 CÓ KHẢ NĂNG SINH ENZYME -GLUCOSIDASEĐỂ CHUYỂN HÓA GINSENOSIDETỪTAM THẤT

    Vũ Duy Nhàn, Lê Thị Hoàng Yến, Trần Huyền Thanh, Nguyễn Đức Doan, Nguyễn Thị Hương Nhu, Trịnh Đắc Hoành, Đỗ Vĩnh Trường
    Ngày nhận bài: 03-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 15-07-2021

  • ÁP DỤNG QUY HOẠCH TUYẾN TÍNH VÀO LẬP TIẾN TRÌNH VÀ ĐIỀU CHỈNH DỰ ÁN

    Nguyễn Hải Thanh
    Ngày nhận bài: 07-07-2021 / Ngày duyệt đăng: 16-09-2021

  • TỐI ƯU HÓA THÀNH PHẦN MÔI TRƯỜNG LÊN MEN THU SINH KHỐI VI KHUẨN Pseudomonas stutzeri BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÁP ỨNG BỀ MẶT (RSM)

    Trương Phước Thiên Hoàng, Lê Phước Thọ, Vũ Phú Quang, Nguyễn Phú Hòa, Nguyễn Văn Thống, Phạm Công Hoạt
    Ngày nhận bài: 03-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 03-05-2021

  • ẢNH HƯỞNG CỦA MỘTSỐ NGUỒN CACBON, NITƠ VÀ MUỐI KHOÁNG ĐẾN SINH TRƯỞNG HỆ SỢI NẤM NGÂN NHĨ Tremella fuciformisTre-1

    Nguyễn Văn Giang, Nguyễn Thị Phương Thảo, Trần Thu Hà, Nguyễn Duy Trình
    Ngày nhận bài: 09-06-2021 / Ngày duyệt đăng: 30-08-2021

  • NHÂN NHANH IN VITRO DÂU TÂY (Fragariaananassa Duch) GIỐNG “SUNRAKU” NHẬP NỘI TỪ NHẬT BẢN

    Nguyễn Xuân Trường, Trần Thị Mỹ Duyên, Đỗ Thị Mai, Nguyễn Thanh Hải
    Ngày nhận bài: 02-03-2021 / Ngày duyệt đăng: 19-07-2021

  • ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG NÂNG CẤP CHUỖI GIÁ TRỊ SẢN PHẨM LÚA GẠO TẠI 3 TIỂU VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

    Trần Minh Hùng, Lê Cảnh Dũng
    Ngày nhận bài: 20-04-2021 / Ngày duyệt đăng: 15-07-2021

  • THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂNNÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    Tô Thị Thùy Trang, Trần Văn Đức, Nguyễn Thành Công
    Ngày nhận bài: 23-07-2021 / Ngày duyệt đăng: 07-10-2021