Tập 18 Số 10 (2020)

					Xem Tập 18 Số 10 (2020)
Đã Xuất bản: 24-05-2024

  • ĐẶC TÍNH SINH HỌC VÀ SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA CHỦNG VIRUS DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI PHÂN LẬP ĐƯỢC TẠI MỘT SỐ TỈNH MIỀN BẮC VIỆT NAM

    Trịnh Thị Bích Ngọc, Nguyễn Văn Tâm, Nguyễn Thị Thu Huyền, Vũ Xuân Đăng, Lê Văn Phan
    Ngày nhận bài: 25-06-2020 / Ngày duyệt đăng: 03-09-2020

  • ĐẶC ĐIỂM NGOẠI HÌNH VÀ KHẢ NĂNG SINH SẢN CỦA GÀ BANG TRỚI

    Nguyễn Hoàng Thịnh, Nguyễn Thị Vinh, Phan Thanh Lâm, Mai Thị Thanh Nga, Bùi Hữu Đoàn
    Ngày nhận bài: 02-07-2020 / Ngày duyệt đăng: 12-09-2020

  • ỨNG DỤNG NHUỘM HÓA MÔ MIỄN DỊCH PHÁT HIỆN KHÁNG NGUYÊN VIRUS DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI TRÊN LỢNMẮC BỆNH

     Nguyễn Thị Hoa, Trương Quang Lâm, Hoàng Thị Thu Hiền, Nguyễn Hữu Nam, Lại Thị Lan Hương, Bùi Trần Anh Đào, Yamaguchi Ryoji, Nguyễn Thị Lan
    Ngày nhận bài: 30-07-2020 / Ngày duyệt đăng: 08-09-2020

  • ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI ĐẾN HOẠT ĐỘNG CHĂN NUÔI CỦA NÔNG HỘ TẠI HUYỆN LONG MỸ, TỈNH HẬU GIANG

    Trần Thanh Dũng
    Ngày nhận bài: 13-08-2020 / Ngày duyệt đăng: 11-09-2020

  • ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỆM LÓT CHUỒNG LÊN MEN VI SINH VẬT VÀ GIÀN ĐẬU ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU PHÚC LỢI VÀ KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG CỦA GÀ THỊT LÔNG MÀU

    Nguyễn Công Oánh, Hán Quang Hạnh, Nguyễn Đình Tiến, Nguyễn Thị Phương, Vũ Đình Tôn
    Ngày nhận bài: 18-08-2020 / Ngày duyệt đăng: 14-09-2020

  • SỬ DỤNGHÀM HỒI QUY PHI TUYẾN TÍNHMÔ TẢ SINH TRƯỞNG CỦA LỢN PIÉTRAIN KHÁNG STRESS

    Hà Xuân Bộ, Đỗ Đức Lực, Đặng Vũ Bình
    Ngày nhận bài: 24-08-2020 / Ngày duyệt đăng: 10-09-2020

  • NĂNG SUẤT SINH SẢN CỦA LỢN NÁI LANDRACE VÀ YORKSHIRE TỪ NGUỒN GEN PHÁP QUA BA THẾ HỆ NUÔI TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LỢN THUỴ PHƯƠNG

    Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phạm Duy Phẩm, Trịnh Hồng Sơn, Phạm Doãn Lân, Đỗ Đức Lực
    Ngày nhận bài: 30-07-2020 / Ngày duyệt đăng: 19-08-2020

  • SỬ DỤNG HÀM HỒI QUY PHI TUYẾN TÍNH MÔ TẢ SINH TRƯỞNGCỦA BÒ LAI F1(BBB ×LAI SIND)

    Nguyễn Thị Vinh, Dương Thu Hương, Trần Bích Phương, Hà Xuân Bộ, Đỗ Đức Lực, Nguyễn Thị Nguyệt
    Ngày nhận bài: 19-08-2020 / Ngày duyệt đăng: 10-09-2020

  • ẢNH HƯỞNG CỦA MÔI TRƯỜNG PHA LOÃNG BỔ SUNG LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ VÀ CAFFEINE ĐẾN CHẤT LƯỢNG TINH DÊ

    Ngô Thành Trung, Trần Thị Chi, Vũ Hải Yến, Nguyễn Tuấn Dũng, Trịnh Thị Linh Chi, Sử Thanh Long
    Ngày nhận bài: 25-05-2020 / Ngày duyệt đăng: 12-09-2020

  • KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THỊTCỦA GÀ LAI 3/4 ĐÔNG TẢO VÀ 1/4 LƯƠNG PHƯỢNG

    Nguyễn Văn Duy, Nguyễn Đình Tiến, Vũ Đình Tôn
    Ngày nhận bài: 01-06-2020 / Ngày duyệt đăng: 25-06-2020

  • ẢNH HƯỞNG CỦA KHẨU PHẦN ĂN GIÀU PROTEIN ĐẾN KHẢ NĂNG GÂY BỆNH CỦA BA LOÀI BRACHYSPIRADUNG HUYẾT YẾU Ở LỢN THỊT

    Nguyễn Thị Tuyết Lê, Anja Rothkamp, Frank Seeliger, Michael Wendt
    Ngày nhận bài: 18-08-2020 / Ngày duyệt đăng: 14-09-2020