Tập 20 Số 12 (2022)

					Xem Tập 20 Số 12 (2022)
Đã Xuất bản: 27-05-2024

  • ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, NĂNG SUẤT VÀCHẤT LƯỢNG CỦA MỘT SỐ GIỐNG HƯỚNG DƯƠNG NHẬP NỘI

    Đinh Thái Hoàng, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Việt Long, Vũ Ngọc Thắng
    Ngày nhận bài: 23-08-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • ẢNH HƯỞNG NHIỆT ĐỘ ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂNCỦA SÂU KEO MÙA THU Spodoptera frugiperda (J. E. Smith)(LEPIDOPTERA:NOCTUIDAE)

    Trần Thị Thu Phương, Giang Kim Long, Nguyễn Thanh Hải, Hồ Thị Thu Giang
    Ngày nhận bài: 05-09-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC ĐỂ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT ĐỒ UỐNG PROBIOTIC TỪ GỪNG

    Vũ Quỳnh Hương, Vũ Thị Yến, Nguyễn Thị Thanh Thủy
    Ngày nhận bài: 28-09-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG KHÁNG NẤM CollectotrichumGÂY BỆNH THÁN THƯ TRÊN QUẢ THANH LONG BỞI CÁC CHỦNG Streptomycessp.

    Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Hiền Trang, Nguyễn Thỵ Đan Huyền, Lê Thanh Long
    Ngày nhận bài: 03-10-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG CỐ ĐỊNH NITƠ VÀ TỔNG HỢP INDOLE-3-ACETIC ACID (IAA) TỪ ĐẤT TRỒNG CÀ CHUA Ở MỘT SỐ XÃ, PHƯỜNG TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

    Trần Văn Chí, Nguyễn Mạnh Tuấn, Ngô Xuân Bình, Nguyễn Duy Dũng, Lã Văn Hiền, Nguyễn Đức Tuân, Nguyễn Xuân Vũ, Phạm Thị Tuyết Mai
    Ngày nhận bài: 19-09-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • SỬ DỤNG VI KHUẨN PROBIOTIC Lactobacillus TRONG LÊN MEN SỮA ĐẬU NÀNH

    Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Đào Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Hoàng Anh
    Ngày nhận bài: 12-10-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH CỐ ĐỊNH TẾ BÀO VI KHUẨN Virgibacillus campisalisTT8.5 VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG TẾ BÀO CỐ ĐỊNH ĐỂ PHÂN GIẢI HISTAMINE TRONG NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

    Nguyễn Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Hồng Ly, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Thị Hồng, Giang Trung Khoa, Trần Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh
    Ngày nhận bài: 24-10-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • ẢNH HƯỞNG MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN LÊN MEN AspergillusOryzae T6 TỚI KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP HOẠT CHẤT KÌM HÃM - GLUCOSIDASE TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI CÓ ĐƯỜNG HUYẾT CAO VÀ THỪA CÂN

    Nguyễn Đức Tiến, Nguyễn Thị Huyền
    Ngày nhận bài: 05-10-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • ẢNH HƯỞNG CỦA MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY ĐẾN KHẢ NĂNG TỔNG HỢP IAA CỦA CHỦNG VI KHUẨN NỘI SINH HY9 VÀTT3

    Phạm Hồng Hiển, Trần Thị Đào, Tạ Hà Trang, Hoàng Thị Liễu, Nguyễn Văn Giang
    Ngày nhận bài: 24-06-2022 / Ngày duyệt đăng: 22-11-2022

  • ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG CỦA HỆ SỢI CHỦNG NẤM LINH CHI (Ganoderma lucidum)ĐỘT BIẾN DTL1,25

    Nguyễn Thị Giang, Phạm Thị Thu, Phạm Bích Hiên, Phạm Xuân Hội
    Ngày nhận bài: 27-09-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • PHÂN LẬP VÀ NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA CHỦNG NẤM Sclerotium rolfsiiGÂY BỆNH THỐI GỐC LẠC

    Nguyễn Xuân Trường, Trần Thị Đào, Tạ Hà Trang, Nguyễn Thanh Huyền, Ngô Thị Vân Anh, Nguyễn Xuân Cảnh
    Ngày nhận bài: 04-08-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP PHÂN LỚP ĐA NHÃN VÀ ỨNG DỤNG PHÂN LOẠI TIN NHẮN SMS TIẾNG VIỆT

    Hoàng Thị Hà, Đào Xuân Dương, Lê Thị Nhung
    Ngày nhận bài: 24-02-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022

  • YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰHỢP TÁC TRONG CHUỖI CUNG ỨNGLẠNH VẢI THIỀU TẠI HUYỆN THANH HÀ, HẢI DƯƠNG

    Nguyễn Thị Thu Trang, Bùi Thị Mai Linh, Nguyễn Thị Kim Oanh, Đoàn Thị Ngọc Thúy
    Ngày nhận bài: 07-10-2022 / Ngày duyệt đăng: 20-12-2022