Tập 10 Số 5 (2012)

Đã Xuất bản: 06-08-2024

  • Các Oligosaccharide từ Sữa Người: Cấu trúc Hóa học, Vai Trò và Sinh Tổng hợp Chúng Bằng Enzyme

    Hoang Anh Nguyen, Thu-Ha Nguyen, Dietmar Haltrich
    Ngày nhận bài: 25-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 21-08-2012

  • NGHIÊN CỨU QUI TRÌNH SẢN XUẤT BỘT DINH DƯỠNG TRẺ EM BỔ SUNG PROTEIN, CANXI VÀ KẼM TỪ THỊT VÀ XƯƠNG CON CÓC

    Ngô Xuân Dũng, Vũ Quỳnh Hương, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hương, Đỗ Thị Thu Hiền
    Ngày nhận bài: 05-06-2012 / Ngày duyệt đăng: 25-08-2012

  • NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN ĐỒ UỐNG TỪ BƯỞI VÀ LÔ HỘI

    Trần Thị Định, Nguyễn Thị Nhung, Trần Thị Lan Hương, Đào Thiện, Nguyễn Thị Bích Thủy
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 28-08-2012

  • NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT SẢN PHẨM BỘT UỐNG LIỀN TỪ DỊCH TRÍCH LY LÁ DÂU TẰM (Morus albaL.) VIỆT NAM

    Hoàng Thị Lệ Hằng
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 20-08-2012

  • Nghiên cứu sự thay đổi cấu tử thơm 2-AP và các chất bay hơi khác trong qui trình chế biến bún từ gạo

    Phan Phuoc Hien, JD Park, Truong Thi Bich Lieu
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 15-09-2012

  • NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH ANTHOCYANIN TỪ ĐÀI HOA HIBISCUS SABDARIFFA-ỨNG DỤNG ĐỂ SẢN XUẤT GIẤY CHỈ THỊ PHÁT HIỆN NHANH HÀN THE TRONG THỰC PHẨM

    Nguyễn Thị Hiển, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Loan
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 12-08-2012

  • NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH KỸ THUẬT CHIẾT XUẤT VÀ SỬ DỤNG 2-ACETYL-1-PYRROLINE (2-AP) TRONG LÁ DỨA LÀM CHẤT CHUẨN ĐỂ PHÂN TÍCH 2-AP TRONG GẠO THƠM

    Phan Phước Hiền, Trương Thị Bích Liễu
    Ngày nhận bài: 25-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 05-09-2012

  • KHẢO SÁT VÀ SO SÁNH HÀM LƯỢNG PETOSAN TRONG MỘT SỐ LOẠI HẠT NGŨ CỐC Ở VIỆT NAM

    Nguyễn Văn Lâm, Lại Thị Ngọc Hà, Nguyễn Hương Thuỷ, Nguyễn Thị Thu Hoài, Phạm Thị Bình
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 28-07-2012

  • ẢNH HƯỞNG CỦA 1-MCP XỬ LÝ SAU THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ TỔN THẤT TRONG BẢO QUẢN BƠ

    Nguyễn Minh Nam, Phạm Anh Tuấn, Phạm Thị Thanh Tĩnh
    Ngày nhận bài: 25-09-2012 / Ngày duyệt đăng: 21-08-2012

  • XÂY DỰNG QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIỐNG KHỞI ĐỘNG CHO SẢN XUẤT CHAO TỪ NẤM MỐC Mucor elegans

    Lê Minh Nguyệt, Phan Thị Phương Thảo
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 15-09-2012

  • NHỮNG TÍNH CHẤT CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE CỦA CÁC CẤU PHẦN TỪ MÀNG CẦU BÉO CỦA SỮA

    Lê Trung Thiên, Bùi Văn Miên
    Ngày nhận bài: 25-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 15-08-2012

  • MÔ HÌNH HÓA VỚI CÁC LOẠI NẤM MỐC

    Đào Thiện, Trần Thanh Hòa, Nguyễn Thị Bích Thủy, Trần Thị Lan Hương
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 12-08-2012

  • ẢNH HƯỞNG CỦA 1-METHYLCYCLOPROPENE ĐẾN CHẤT LƯỢNG BẢO QUẢN VẢI THIỀU (LITCHI SINENSIS SONN.)

    Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Phan Thiết
    Ngày nhận bài: 15-04-2012 / Ngày duyệt đăng: 24-07-2012

  • NGHIÊN CỨU SỰ BIẾN ĐỔI HÀM LƯỢNG VITAMIN C, POLYPHENOL VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG OXI HOÁ CỦA QUẢ ỔI TRONG QUÁ TRÌNH CHÍN

    Nguyễn Thị Huyền Trang, Lê Thu Thủy, Nguyễn Văn Lâm, Nguyễn Hương Thủy
    Ngày nhận bài: 29-05-2012 / Ngày duyệt đăng: 12-08-2012

  • Thành phần axít béo bao gồm axít béo dạng transtrong một số sản phẩm mì tôm Việt Nam

    Hoang Quoc Tuan, Vu Hong Son, Nguyen Thi Minh Tu