Anh, Nguyễn, Nguyễn Ly, Phạm Dịu, Nguyễn Hồng, Giang Khoa, Trần Hương, Nguyễn Đoàn, Nguyễn Thủy, Trần Hằng, and Nguyễn Anh. 2024. “ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ YẾU TỐ ĐẾN QUÁ TRÌNH CỐ ĐỊNH TẾ BÀO VI KHUẨN Virgibacillus campisalisTT8.5 VÀ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG TẾ BÀO CỐ ĐỊNH ĐỂ PHÂN GIẢI HISTAMINE TRONG NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG”. Tạp Chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 20 (12): 1619-30. http://testtapchi.vnua.edu.vn/index.php/vjasvn/article/view/1078.